CHI PHÍ THẤP - KẾT QUẢ CAO

Menu

Luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt – Ms Trang TOEIC

Luyện Nghe Tiếng Anh là 1 kĩ năng quan trọng trong việc học tiếng Anh. Bạn thử hình dung, nếu nghe hoặc giao tiếp với người nước ngoài mà bạn không hiểu được họ nói gì, bạn sẽ cảm thấy rất ức chế, khó chịu, kiểu giống như bị câm và điếc. Với các kĩ năng khác thì bạn có thể học cấp tốc được, còn riêng kỹ năng Nghe là bạn phải có một trình tự học phù hợp nhất để đạt kết quả tốt nhất. Nào cùng tìm hiểu phương pháp Luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu các bạn nhé.

1

1) PHÁT ÂM

Phát âm là nền tảng của giao tiếp tốt. Nếu bạn không có kỹ năng phát âm thì rất khó để giao tiếp cũng như nói được để mọi người hiểu bạn đang nói gì. Giống như bạn đang nói tiếng Việt bị ngọng, làm người đối diện không hiểu bạn đang nói gì và làm cho bạn ko thể diễn đạt được cái mình muốn nói.

Hiểu rõ tầm quan trọng trong việc bắt đầu học luyện nghe tiếng anh, các bạn phải nắm được rõ cũng như có một kỹ năng phát âm tốt.

2) TỪ VỰNG

Từ vựng như là viên gạch để xây dựng thành bức tường (bức tường là 1 câu nói). Nếu ko có từ vựng, bạn sẽ không thể diễn tả được cái mình muốn nói. Cũng như để nghe tiếng anh, bạn phải học trước từ vựng để có thể nghe được nhé. Luyện nghe tiếng anh đồng nghĩa với bạn phải có từ vựng trước thì mới xác định luyện nghe nhé.

3) NGỮ PHÁP

Có người nói: Luyện nghe tiếng anh thì không nhất thiết phải giỏi ngữ pháp. Trong một vài trường hợp thì có thể đúng nhưng nếu xét về phương diện Ngôn ngữ học, nếu bạn ko có ngữ pháp hoặc ngữ pháp bạn kém, việc nghe tiếng anh rất là vất vả. Nếu vốn từ vựng của bạn ổn thì có thể không trở ngại nhiều nhưng nếu từ vựng của bạn mà kém , cộng thêm ngữ pháp yếu nữa thì rất khó để luyện nghe tiếng Anh.

Chúc các bạn luyện nghe tiếng anh thật tốt và quan trọng nhất là phải kiên trì và bền bỉ.

Tu hoc toeic tu co ban den nang cao

Hoc TOEIC o dau tot ha noi

Lich khai giang

 

1
BẠN CẦN TƯ VẤN?